• asia oju-iwe

Boya o nṣiṣẹ ni ita tabi ninu ile, o nilo lati mura fun iṣẹ

Ninu awọn iroyin oni, a yoo jiroro lori awọn nkan ti o nilo nigba ṣiṣe.Ṣiṣe jẹ ọna idaraya ti o gbajumo ati pe o ṣe pataki lati ni awọn ohun elo to tọ lati le ṣe idiwọ ipalara ati rii daju pe adaṣe aṣeyọri.

Ni akọkọ ati ṣaaju, ohun pataki julọ ti o nilo nigbati o nṣiṣẹ jẹ bata bata ti o dara julọ.Awọn bata bata yẹ ki o jẹ itunu, atilẹyin ati dada daradara.O ṣe pataki lati yan bata bata ti a ṣe ni pato fun ṣiṣe, bi wọn yoo ni iye ti o yẹ fun imuduro ati atilẹyin lati dabobo ẹsẹ rẹ lati ipa.

Ni afikun si bata bata, o tun ṣe pataki lati wọ aṣọ ti o yẹ nigbati o nṣiṣẹ.Eyi pẹlu awọn aṣọ wicking ọrinrin ti yoo jẹ ki o tutu ati ki o gbẹ, bakanna bi awọn ipele ti o yẹ fun awọn ipo oju ojo.Fun apẹẹrẹ, ni oju ojo tutu, o le nilo jaketi iwuwo fẹẹrẹ tabi seeti-gigun lati jẹ ki o gbona.

Ohun pataki miiran lati ni nigbati nṣiṣẹ jẹ igo omi kan.Duro omi mimu lakoko ṣiṣe jẹ pataki, nitori yoo ṣe iranlọwọ lati ṣatunṣe iwọn otutu ara rẹ ati ṣe idiwọ gbígbẹ.Ti o da lori gigun ti ṣiṣe rẹ, o le nilo lati gbe igo omi ti o tobi ju tabi gbero lati da duro fun mimu ni kiakia ni orisun omi.

Ti o ba gbero lori ṣiṣe ni alẹ tabi ni kutukutu owurọ nigbati o tun ṣokunkun, o ṣe pataki lati wọ aṣọ alafihan ati gbe filaṣi.Eyi yoo ṣe iranlọwọ rii daju pe o han si awọn awakọ ati awọn ẹlẹsẹ miiran, idinku eewu ti awọn ijamba ati awọn ipalara.

Ti o ba n ṣiṣẹ fun akoko ti o gbooro sii tabi ijinna, o tun jẹ imọran ti o dara lati mu diẹ ninu iru ounjẹ kan wa.Eyi le jẹ ni irisi jeli agbara, eso eso kan, tabi igi granola kan.Eyi yoo fun ọ ni agbara ti o nilo lati fi agbara nipasẹ ṣiṣe pipẹ laisi rilara ti o rẹwẹsi.

Nikẹhin, ti o ba gbero lori lilo orin lati ṣe iranlọwọ fun ọ ni iyanju lakoko ṣiṣe rẹ, rii daju lati nawo ni bata olokun to dara.Wa awọn agbekọri ti o jẹ sooro lagun, itunu ati anfani lati duro ni aabo ni aaye lakoko ti o nṣiṣẹ.

Ìwò, o jẹ pataki lati ni awọn ọtun itanna ati jia nigba ti nṣiṣẹ ni ibere lati rii daju a aseyori ati ailewu sere ise.Nitorina, rii daju lati ṣe idoko-owo ni bata bata ti o dara, awọn aṣọ ti o yẹ, igo omi, awọn ohun elo ti o ṣe afihan, ounje ati awọn agbekọri ti o ba gbero lati tẹtisi orin.

Ranti nigbagbogbo ni iṣaju aabo ati itunu nigbati o nṣiṣẹ, nitorinaa o le gbadun gbogbo awọn anfani ti o ni lati pese.Dun yen!


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Karun-22-2023